Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques 10M dạng gói của trẻ em

Để hệ tiêu hóa của trẻ được hoạt động tốt cần có những loại vi khuẩn có lợi, chúng sẽ giúp cân bằng lại hoạt động của đường ruột và giúp thức ăn được tiêu hóa một cách dễ dàng hơn. Nhưng lợi khuẩn sẽ yếu dần đi nếu như bị vi khuẩn có hại tấn công và đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị đau bụng và khó tiêu. Đối với hệ tiêu hóa còn non của bé các bậc cha mẹ cần nên bổ sung men tiêu hóa của Pediakid Probiotiques 10M nhằm tăng sức đề kháng và chống chọi những căn bệnh về đường tiêu hóa của trẻ.

Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques 10M dạng gói của trẻ em
Men tiêu hóa Pediakid Probiotiques 10M dạng gói của trẻ em

Pediakid chính là thương hiệu sản xuất của tập đón Ineldea Laoratoires của Pháp vô cùng danh tiếng. Những dòng sản phẩm của hãng Pediakid dành cho trẻ rất đa dạng và được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất và bổ sung khoáng chất cùng các loại vitamin giúp trẻ ăn ngon và ngủ ngon. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng và mệt mỏi…Các sản phẩm của Pediakid sẽ giúp cho bé yêu phát triển toàn diện và cân bằng trong những năm đầu đời của một giai đoạn tối quan trọng trong cả quá trình phát triển của trẻ.

Sản phẩm Pediakid Probiotiques 10M của Pháp
– Cung cấp vượt bật lượng lợi khuẩn được cung cấp là 10 tỉ trong một gói uống. Vô cùng tiện lợi và dễ dàng để cung cấp cho cơ thể của bé các chiến binh dũng cảm bảo vệ hệ tiêu hóa của con yêu.
– Khi gặp phải tình trạng đau bụng, khó tiêu và đi phân lỏng… đây là những triệu chứng mà vi khuẩn có hại đang tấn công đường ruột của trẻ. Việc bổ sung lợi khuẩn từ men tiêu hóa Pediakid Probiotiques 10M là điều vô cùng cần thiết giúp đánh tan những vi khuẩn gây hại ra ngoài cơ thể, kích thích và nuôi cấy thêm những vi khuẩn có lợi được sản sinh thêm và sống lâu hơn trong đường ruột của con trẻ.
– Lợi khuẩn sẽ có tác dụng giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng được tốt hơn, góp phần chuyển hóa chúng thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể và đặc biệt giúp tăng sức đề kháng tiêu hóa cho trẻ em nhằm giảm thiểu những chứng bệnh về đường ruột một cách tối ưu.

Thành phần men tiêu hóa Pediakid Probiotiques 10M
– Chất xơ hòa tan rau diếp xoăn gồm: Các sợi thực vật góp phần trong sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
– Tinh bột ngô: Giúp hệ tiêu hóa hạn chế nguy cơ bị tiêu chảy.
– Lactic lên men.
Hướng dẫn sử dụng Pediakid Probiotiques 10M
– Dùng cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên.
– Pha 1 gói/ ngày uống vào buổi sáng hay tối trước khi ăn.
– Liệu trình: 10 ngày liên tục( 1 hộp) bạn có thể dùng và nhắc lại nhiều lần trong năm nếu cần thiết.

Mua Pediakid Probiotiques 10M tại Chiaki.vn đảm bảo hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh với thị trường. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm Pediakid Probiotiques 10M của Pháp các bạn có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn khách hàng để được giải đáp chu đáo nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://cacloaison.com/khi-nao-ban-dung-men-vi-sinh-la-tot-nhat-danh-cho-tre/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *