Hướng dẫn cách mát xa chống lão hóa cực kì hiệu quả

Các vị trí trên khuôn mặt chúng ta đều có khả năng bị lão hóa rất cao. Do vậy, bạn cần biết cách mát xa chống lão hóa để giúp cho cho khuôn mặt luôn mịn màng, căng bóng đầy sức sống.
Cách mát xa chống lão hóa cho hàm và bọng mắt
Vùng bọng mắt cũng như 2 nên nạnh hàm có nguy cơ lão hóa rất cao và khi lão hóa thì cũng rất dễ phát hiện ra. Để hạn chế những vết nhăn tại vị trí này bạn có thể mát xa theo những cách khá đơn giản sau đây:
Tại vùng da xung quanh mắt: Bạn dùng ngón tay trỏ cùng với ngón tay trỏ di chuyển một cách thật nhẹ nhàng theo hình vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ xung quanh mắt, thực hiện như vậy liên tục khoảng 30 phút.
Trong trường hợp người đó có bọng mỡ thì nên nhắm mắt lại và dùng ngón tay vuốt nhẹ cùng lúc 2 bên mắt từ đầu mắt tới đuôi mắt. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút.
Tại vùng nạnh hàm: Nắm bàn tay lại thành nắm đấm sau đó lăn đi lại tại vùng má dưới gần sát với khu vực nạnh hàm, thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 15 phút.
Nếu bạn có thể duy trì được thói quen mát xa này tại nhà chắc chắn da tại hai khu vực trên sẽ mịn màng, căng bóng, quá trình lão hóa bị làm chậm lại.


Cách mát xa chống lão hóa vùng thái dương và trán
Tại vùng trán: Bạn xòe nhẹ bàn tay rồi đập lên vùng trán. Tiếp đó, dùng tay xoa nhẹ theo chiều kim đồng hồ tại khu vực này.
Tại vùng thái dương: Giống như cách làm tại vùng trán, bạn cũng để lòng bàn tay vào khu vực thái dương sau đó xoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ khoảng 30 phút.
Cách mát xa này giúp lưu thông tĩnh mạch, ngăn ngừa các nếp nhăn cực kì hiệu quả.
Cách mát xa chống lão hóa cho má
Cách mát xa chống lão hóa tại vùng mặt khá đơn giản, bạn dùng hai lòng bàn tay và áp sát dọc hai bên má, dùng tay nâng cơ má lên. Bạn thực hiện khoảng 15 phút thì lấy ngón tay trỏ và ấn vào khoang giữa má. Nếu có thể kiên trì thực hiện nhiều lần chắc chắn sẽ giúp má được thon gọn.
Hi vọng, những cách mát xa chống lão hóa trên sẽ có ích cho chị em, giúp chị em có được làn da tươi trẻ, mịn màng.